Kênh bán hàng

Kênh bán hàng

Giới thiệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, năng lực của chúng tôi đã được chứng minh bởi quan hệ đối tác bền vững với các khách hàng quốc tế, mạng lưới toàn quốc của chúng tôi gồm hơn 5.000 nhà bán lẻ bao phủ gần như 100% kênh bán hàng hiện đại trong nước cùng với quy trình phân phối đạt chuẩn. Sự am hiểu thị trường lâu năm của chúng tôi sẽ giúp chiến lược thâm nhập và chinh phục thị trường của bạn dễ dàng hơn

 • Kênh bán lẻ

  Cung ứng Hệ Thống Bán Lẻ Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thực phẩm nhập khẩu có thương hiệu trung và cao cấp cho tất cả các nhà bán lẻ và chuỗi cửa hàng tiện dụng.

 • Horeca & food service

  Horeca là một thuật ngữ kinh doanh dùng để chỉ những người chuyên về hoạt động cung cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho ngành nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ ăn uống liên quan. Hiện nay Đại Thuận phân phối trên 4,000 kênh Horeca và Food Service.

 • Cửa hàng trực tuyến

  Chúng tôi giao hàng ĐẾN TẬN CỬA. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có một giỏ hàng đầy ắp thức ăn trước cửa nhà bạn. Hãy sãn sàng để làm những món ăn chất lượng nhà hàng với chúng tôi!

 • Xe bán hàng lưu động

  Hình thức bán hàng tích hợp trên những phương tiện di chuyển như xe đẩy, xe máy, xe tải nhỏ,… tiện lợi cho cả người bán lẫn người mua. Đại Thuận tự hào là một trong những là phân phối bán lẻ hàng đầu không những cho các doanh nghiệp lớn mà ngay cả những những doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh cũng là đối tác của chúng tôi

 • Shop in shop

  Mô hình Shop in Shop là hình thức đặt các shop bán lẻ sản phẩm thực phẩm tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nơi có mật độ khách hàng cao. Shop in Shop Đại Thuận đầu tiên được mở tại siêu thị Lotte Mart Quận 7. Cho đến nay đã có hơn 100 siêu thị Shop in Shop của Đại Thuận đi vào hoạt động hiệu quả và nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng.

 • To be updated ...