Điều Phối Dịch Vụ và Sản Phẩm

Hình ảnh của một doanh nghiệp được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố như sản phẩm - hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp, chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ khách hàng của từng công nhân viên trong Công ty,… Nhưng cách thức đưa hàng hoá tới tay người tiêu dùng như thế nào? nhỏ lẻ hay rộng khắp? gần hay xa mới chính là một trong những yếu tố cơ bản tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp. Công ty phân phối Thực phẩm Đại Thuận sẵn sàng cung cấp cho quý khách các giải pháp điều phối dịch vụ và sản phẩm sáng tạo và thân thiện môi trường.

Với đội ngũ tận tâm gồm những chuyên gia điều phối và các đối tác được lựa chọn cẩn thận nhất, chúng tôi hiểu được những thách thức và nhu cầu của các nhà sản xuất, giữ cho dây truyền sản xuất hoạt động liên tục và các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi hợp tác với khách hàng để tạo ra các giải pháp điều phối có hiệu quả, lịch sự và cẩn trọng với môi trường. Market & Business Solution (MBS) cung cấp cho người tiêu dùng và khách hàng một gói dịch vụ toàn diện để họ đạt được mục đích: bán được sản phẩm trên thị trường mới hoặc hiện tại, phát triển kinh doanh qua việc nâng cao doanh thu và lợi nhuận, cũng như năng suất lao động.

Đối tác kinh doanh: Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi mong muốn bán được những sản phẩm tiêu dùng nhanh (FMCG Products) từ nguyên vật liệu thô, nguyên liệu thực phẩm, nguyên liệu tươi đến những sản phẩm đã được chế biến qua quy trình Sấy Khô, Làm Mát và Đông Lạnh.

Đối tác kinh doanh: Người tiêu dùng

Chúng tôi giúp người tiêu dùng mua được những sản phẩm từ các thương hiệu với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi giúp họ tiếp cận với kiến thức và thông tin để hiểu hơn về thị trường hiện tại.